Content Management

Đối với doanh nghiệp, trụ trở công ty chính là bộ mặt quan trọng nhất thì Trang website/facebookfanpage lại là bộ mặt thứ hai. Tại sao content (nội dung) lại quan trọng với một trang của Doanh Nghiệp?

Nội dung tốt sẽ thiết lập cho trang của bạn sự hiện diện tới người đọc và cung cấp đúng thông điệp, đúng vào trọng tâm suy nghĩ của khách hàng. Sự thành công của trang của bạn được xác định chủ yếu bởi nội dung của nó. Cuối cùng, nội dung dành được sự tin tưởng của khách hàng và dẫn đến sự chuyển đổi thành hành động mua hàng, đăng ký theo dõi…Tất cả các thành phần khác trong trang web của bạn như: thiết kế, hình ảnh, video…đóng vai trò hỗ trợ cho nội dung đó trở nên nổi bật. Nếu bạn có những câu chữ hay, nội dung chuẩn kết hợp với một thiết kế tuyệt vời thì sẽ tạo ra hiệu quả rất cao.

Việc xuất bản những nội dung tốt sẽ giúp bạn có được tỉ lệ khách hàng chuyển đổi cao từ đó đem lại những đơn hàng có giá trị thực tế cho bạn. Và vấn đề bạn gặp phải đó là việc bạn chưa rõ nội dung mà bạn đang tiếp thị đó có đem lại hiệu quả tốt, nhắm tới đúng mục tiêu người dùng chưa?

 

Giải quyết vấn đề này Media Agency cung cấp dịch vụ Content Management giúp bạn xây dựng 1 chiến lược nội dung toàn diện cho Website, Facebook, hay một nội dung quảng cáo theo thời vụ thích hợp dựa trên những số liệu phân tích cụ thể và kinh nghiệm xây dựng nội dung trên nhiều Website thuộc các lĩnh vực khác nhau.

1. Xây dựng chiến lược nội dung rõ ràng

Bạn sẽ không xây dựng được một ngôi nhà nếu như bạn không có 1 kế hoạch cụ thể. Tiếp thị nội dung cũng vậy, sử dụng các chiến thuật tiếp thị nội dung mà không có một chiến lược chắc chắn sẽ gây ra các vết nứt ngay trong nền móng (và các bức tường có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào). Một nghiên cứu chỉ ra rằng, ở Việt Nam chỉ có khoảng 25% doanh nghiệp B2B có chiến lược nội dung được xây dựng. Việc phát triển chiến lược nội dung từ khi việc bạn bắt đầu tạo những từ ngữ đầu tiên để nhắm tới đích đến và phản ánh tốt , ảnh hưởng tốt đến đối tượng mục tiêu của bạn.

2. Phát triển nội dung

# Tiếp thị nội dung trên Website

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ để đáp ứng được tốt việc này, hãy để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ đó. Tốt hơn hết là ngay ở thời gian đầu hoạt động của Website đó, vì vấn đề kiểm soát được chất lượng của nội dung nên được khởi tạo ngay từ ban đầu. Hạn chế tối đa việc sai sót và sửa lại nhiều lần.

# Tiếp thị nội dung trên Facebook

Việc chăm sóc và phát triển Fanpage cần thực hiện đều đặn và có những nội dung độc đáo thu hút đúng người dùng mà doanh nghiệp bạn nhắm tới. Hãy để Media Agency giúp bạn làm việc đó.

3 Kết quả của tiếp thị nội dung

Đánh giá lượng truy cập từ Analytics (lượng thăm trang web, truy cập thông qua từ khóa, tiến trình từ khóa, tương tác, thời gian thực…)
Xem lại ROI (Khách hàng tiềm năng được tạo ra, chuyển đổi từ khách hàng, bán được hàng)
Báo cáo về các phát hiện mới (đánh giá kết quả và đánh giá thành công)

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Media Agency

Điện thoại: 028 6686 1047

Email: Social@MediaAgency.vn